[ CHÚNG TÔI LÀ TRUSTWEB ]

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU CHUYÊN NGHIỆP

Hơn 95% khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi, với mong muốn có trang web chuyên nghiệp, tối ưu doanh thu, SEO mạnh mẽ, giao diện ấn tượng, và chi phí hợp lý. Thiết kế website uy tín chất lượng tại TrustWeb không ngừng nỗ lực để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và là đối tác đáng tin cậy trong hành trình của doanh nghiệp.
thiet ke website responsive
Desktop slider trustweb
Phone slider trustweb
Mugcup slider trustweb

Trong cuộc đua kinh doanh - Website là một công cụ quan trọng và không thể thiếu.

Tính thẩm mỹ chỉ là một phần của thiết kế website trọn gói tại Công ty TrustWeb. Bảo mật và tốc độ truy cập được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi chọn nền tảng web ổn định, bảo mật, và phổ biến toàn cầu để đảm bảo sự thành công của bạn. Tăng doanh số và củng cố vị thế là mục tiêu khi bạn chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói chuẩn SEO chuyên nghiệp của chúng tôi.

Định hình thương hiệu và tăng cường sự uy tín luôn ở hàng đầu trong chiến lược marketing của mỗi công ty. Và việc bắt đầu với thiết kế website chuẩn SEO là một trong những bước quan trọng đầu tiên để đảm bảo rằng chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp sẽ mang lại hiệu quả cao.

Với thiết kế website bán hàng theo yêu cầu, chúng tôi cam kết mang lại cho doanh nghiệp của bạn những cơ hội tối ưu để thu hút khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng. Bạn có thể dễ dàng đăng sản phẩm mới từ bất kỳ đâu, chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

thiết kế web chuẩn ux ui
cloud hosting SSD tốc độ cao giá rẻ
thiet ke web chuan seo
thiet ke responsive da nen tang

Nhiều công ty có khả năng tạo ra thiết kế web đẹp. Tuy nhiên, quan trọng nhất là khả năng truyền đạt điều khách hàng cần - thông điệp tiếp thị và trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ trên nền tảng trực tuyến. TrustWeb bắt đầu mỗi dự án bằng việc xây dựng một chiến lược nội dung cơ bản, định rõ mục tiêu và con đường đến thành công. Thông qua nội dung sáng tạo và đầy ấn tượng, chúng tôi giúp bạn trình bày sản phẩm/dịch vụ một cách rõ ràng, gần gũi, và đặc biệt tạo sự nổi bật độc đáo so với đối thủ cạnh tranh.

thiết kế web chuyên nghiệp

Những lý do bạn nên thiết kế website?

Thương Hiệu

Website giúp doanh nghiệp xây dựng độ uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

Tiết Kiệm

Tiết kiệm tối đa nguồn chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra để chạy quảng cáo.

Cơ Hội

Khách hàng sẽ tìm thấy bạn, mở ra cơ hội cạnh tranh công bằng với các đối thủ khác.

Cập Nhật

Cập nhập sản phẩm, bài viết nhanh chóng, chỉ với vài thao tác đơn giản.

CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ

TrustWeb luôn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc kinh doanh trực tuyến trở nên tốt hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi thực hiện điều này hàng ngày thông qua việc thiết kế web và tạo nội dung sáng tạo cho trang web của khách hàng.

01 - Thiết Kế Chuẩn Seo


Thiết kế web chuyên nghiệp với chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng tối ưu và đưa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp lên vị trí hàng đầu trên Google. Chúng tôi tích hợp chuẩn SEO từ giai đoạn thiết kế ban đầu, tối ưu từ source code, tính năng OnPage và OffPage, thiết kế đáp ứng, và bảo mật giao thức SSL để tạo một trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

02 - Tốc Độ Tải


Không ai ưa thích trải nghiệm trên một trang web với tốc độ tải chậm. Trang web chậm có thể khiến khách hàng rời bỏ bạn, vì không ai muốn chờ đợi. Một trang web hoạt động ổn định, nhanh chóng giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trong hoạt động bán hàng và phát triển kinh doanh của bạn. Điều này thể hiện sự quan trọng của hiệu suất và tốc độ trên trang web của bạn.

03 - Bảo Mật


Bảo mật luôn là một yếu tố quan trọng trong mọi lĩnh vực, bao gồm thiết kế website. Sự cố về bảo mật có thể gây thiệt hại nghiêm trọng đến thông tin quan trọng của khách hàng và doanh nghiệp. chúng tôi cam kết đảm bảo tính an toàn cho website doanh nghiệp của bạn bằng việc sử dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến và chuẩn mực để ngăn chặn các rủi ro bảo mật.

04 - Responsive Đa Nền Tảng


Website của bạn cần phải truy cập được từ mọi thiết bị để không bị giới hạn. Với sự phổ biến của điện thoại di động, tablet và các thiết bị di động khác, nhu cầu truy cập trang web từ những thiết bị này đang tăng lên. Thiết kế web responsive là cách giúp mở rộng sự tiếp cận và đảm bảo rằng dù sử dụng bất kỳ thiết bị nào, đều trải nghiệm trang web một cách hiệu quả nhất.

05 - Tính Năng


Có những công cụ hỗ trợ đặc thù cần được tích hợp vào từng trang web theo yêu cầu cụ thể. Do đó, thiết kế website hiệu quả phải đảm bảo cân bằng tất cả các yếu tố để đảm bảo rằng việc tích hợp công cụ này không gây ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của trang web.

06 - Quản Trị Dễ Dàng


Công ty chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu không giới hạn khả năng quản lý trang web của khách hàng. Hệ thống quản trị nội bộ của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo tính đơn giản và tiện lợi, giúp khách hàng dễ dàng nhập liệu, thêm, xóa và thay đổi thông tin trực tiếp từ bên trong hệ thống.
NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH

Nền tảng thiết kế của công ty thiết kế website TRUSTWEB

Là đơn vị thiết kế website sử dụng hai nền tảng mạnh mẽ: WordPress và PHP để lập trình. Chúng tôi đã tích hợp thành công công nghệ mã nguồn mở WordPress để tạo ra các trang web dễ quản lý, linh hoạt, và tương tác cao. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP để phát triển các giải pháp tùy chỉnh và ứng dụng web độc đáo cho các dự án đòi hỏi tính cá nhân hóa và hiệu suất cao. Kết hợp sự am hiểu sâu rộng về cả hai nền tảng, chúng tôi đảm bảo mang lại sản phẩm web đáng tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Pencil
thiet ke web mobile

Thiết Kế Website Đa Ngành Nghề

Là một đơn vị chuyên nghiệp trong việc tạo ra các trang web đa dạng, phục vụ cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Chúng tôi kết hợp kiến thức rộng rãi về nhiều ngành và khả năng thiết kế sáng tạo để tạo ra các trang web đẹp và hiệu quả.

0 +
Khách hàng đã tin tưởng chúng tôi và còn nhiều hơn nữa

BẢNG GIÁ Thiết Kế Website theo mẫu

Gói STANDARD

Doanh nghiệp nhỏ mới khởi nghiệp
5.000.000đ
 • Thiết kế giao diện theo yêu cầu
 • Được tạo bản demo xem trước, chỉnh sửa tối đa 3 lần
 • Thời gian bàn giao: 5-7 ngày
 • Hỗ trợ viết 30 đơn vị bài viết / sản phẩm chuẩn SEO
 • Tặng kèm 1 năm tên miền .COM trị giá 330.000 VNĐ (đã bao gồm VAT 10%)
 • Tặng Hosting 2GB/1 năm, băng thông không giới hạn
 • Tối ưu hỗ trợ SEO Google. Giao diện tương thích trên di động
 • Cam kết tốc độ tải trang dưới 3s
 • Bảo hành trọn đời website
 • Bàn giao mã nguồn website
 • Sao lưu dữ liệu website hàng tuần
 • Cam kết hoàn 100% phí nếu khách hàng không hài lòng

Gói ENTERPRISE

Dành cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ
GÓI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT
6.500.000đ 7.500.000
 • Thiết kế giao diện theo yêu cầu​
 • Được tạo bản demo xem trước, chỉnh sửa tối đa 5 lần
 • Thời gian bàn giao: 7-10 ngày
 • Hỗ trợ viết 40 đơn vị bài viết / sản phẩm chuẩn SEO
 • Tặng kèm 1 năm tên miền .COM trị giá 330.000 VNĐ (đã bao gồm VAT 10%)
 • Tặng Hosting 3GB/1 năm, băng thông không giới hạn
 • Tối ưu hỗ trợ SEO Google. Giao diện tương thích trên di động
 • Cam kết tốc độ tải trang dưới 3s
 • Bảo hành trọn đời website
 • Bàn giao mã nguồn website
 • Sao lưu dữ liệu website hàng tuần
 • Cam kết hoàn 100% phí nếu khách hàng không hài lòng
Phổ biến

Gói PROFESSIONAL

Thiết kế bộ giao diện độc quyền theo yêu cầu
> 8.000.000đ
 • Thiết kế giao diện độc quyền theo yêu cầu
 • Được tạo bản demo xem trước, chỉnh sửa đến khi hài lòng
 • Thời gian bàn giao: 10-20 ngày
 • Hỗ trợ viết 50 đơn vị bài viết / sản phẩm chuẩn SEO
 • Tặng kèm 1 năm tên miền .COM trị giá 330.000 VNĐ (đã bao gồm VAT 10%)
 • Tặng Hosting 4GB/1 năm, băng thông không giới hạn
 • Tối ưu hỗ trợ SEO Google. Giao diện tương thích trên di động
 • Cam kết tốc độ tải trang dưới 3s
 • Bảo hành trọn đời website
 • Bàn giao mã nguồn website
 • Sao lưu dữ liệu website hàng tuần
 • Cam kết hoàn 100% phí nếu khách hàng không hài lòng

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp
tại TrustWeb

Bước 1

Tìm hiểu

Gặp gỡ khách hàng, lắng nghe ý tưởng thiết kế, thảo luận về tính năng, màu sắc mà khách hàng mong muốn. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng cũng như giao diện website phù hợp với mục đích và nhu cầu, chúng tôi lên kế hoạch thiết kế.

Bước 2

Ký kết

Để bai bên an tâm làm việc và bảo vệ quyền của khách hàng tốt hơn. Chúng ta cùng nhau ghi nhận bằng văn bản pháp lý. Cái bắt tay nhỏ thể hiện tinh thần lớn, TRUST WEB sẽ là người đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Bước 3

Thiết kế

Dựa trên ý tưởng đã thu thập chúng tôi sẽ linh hoạt sáng tạo và thực hiện các điều chỉnh để đảm bảo rằng bản thiết kế cuối cùng hoàn toàn đáp ứng đến những mong muốn và yêu cầu chi tiết của bạn.

Bước 4

Lập trình

Dựa trên bản thiết kế hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ tiến hành lập trình web và đảm bảo rằng website của bạn không chỉ đẹp mắt mà còn đáp ứng đầy đủ các tính năng hữu ích và thuận lợi.

Bước 5

Bàn giao

Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn quản trị web một cách tận tâm và chu đáo để đảm bảo rằng bạn có thể tự tin sử dụng và quản lý website của mình. Ngay cả sau khi dự án đã hoàn tất, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trọn đời.

TIN TỨC MỚI NHẤT

Cập nhật liên tục các thông tin, kiến thức và xu hướng mới nhất về website

NHẬN BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

Mời bạn gửi thông tin để nhận được cuộc gọi lại hoặc email báo giá từ chuyên viên tư vấn.

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

  GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

  Bạn hỏi - trustweb trả lời

  Dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Trust Web có gì đặc biệt ?

  Nếu bạn đang so sánh giá trị của dịch vụ thiết kế web của TRUST WEB với các đơn vị khác và cảm thấy rằng chúng tôi có giá cao hơn, điều đó hoàn toàn chính xác khi bạn so sánh với những dịch vụ làm web rẻ tiền như web 500k hoặc web 1 triệu. Tuy nhiên, để đánh giá mức độ hợp lý của chi phí, bạn cần xem xét những gì bạn thực sự nhận được từ TRUST WEB.Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một công ty thiết kế web. Chúng tôi cung cấp một gói dịch vụ toàn diện, bao gồm tư vấn làm web chuyên nghiệp và cung cấp hosting. Ngoài ra, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn sau khi dự án hoàn thành, và thậm chí cung cấp hỗ trợ vĩnh viễn nếu bạn quyết định sử dụng hosting của chúng tôi. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể yên tâm phát triển doanh nghiệp của mình mà không cần lo lắng về mọi vấn đề liên quan đến website.
  ✅ Giao diện⭐ Ấn tượng, chuẩn SEO
  ✅ Tính năng⭐ Dễ thao tác, quản trị
  ✅ Tốc độ⭐ Nhanh chóng
  ✅ Bảo mật⭐ An toàn, mạnh mẽ
  ✅ Hình ảnh⭐ Rõ ràng, sắc nét
  ✅ Màu sắc⭐ Hài hòa, phù hợp với nhận diện thương hiệu

  Thời gian thiết kế website bao lâu ?

  Nếu bạn chọn làm website giống mẫu có sẵn (chỉnh sửa ít), chúng tôi đảm bảo sau 2-3 ngày website sẽ hoàn thành và có thể live trên hosting, nếu không có vấn đề gì khách hàng sẽ được bàn giao website, quyền quản trị Admin.

   

  Với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu thì phụ thuộc vào ý kiến của khách hàng, yêu cầu về giao diện và tính năng của web mà thời gian làm web có thể thay đổi thường từ 7-15 ngày.

  Giá thiết kế web hiện nay bao nhiêu ?

  Hiện nay trên thị trường, gói thiết kế website dao động mức giá từ 5-20 triệu đồng trở lên. Tại Trust Web, chúng tôi có mức giá thiết kế website tối thiểu là 2.000.000vnd. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói thiết kế website khác với mức chi phí khác nhau. Vui lòng xem chi tiết bảng giá tại đây

  Phí duy trì hằng năm khoảng bao nhiêu ?

  Phí duy trì website còn phụ thuộc vào chính sách của từng công ty thiết kế website. Theo đó, mức chi phí này sẽ dao động theo từng năm do trang web cần duy trì dịch vụ lưu trữ hosting, tên miền, SSL và đôi khi là phí bảo hành, bảo trì hàng năm.

   

  Tại TRUST WEB, phí duy trì website sẽ hoàn toàn phụ thuộc hoàn toàn vào dung lượng gói hosting và tên miền mà khách hàng chọn. Ví dụ, khi web bán hàng của bạn chọn tên miền quốc tế và có gói hosting với dung lượng 1GB, 2GB thì phí duy trì mỗi năm sẽ rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng.

  Thế nào là thiết kế web chuẩn SEO ?

  Thiết kế website đáp ứng tiêu chí SEO mang lại một loạt lợi ích quan trọng. Nó không chỉ là việc xây dựng một trang web theo các tiêu chuẩn kỹ thuật Onpage để đáp ứng yêu cầu xếp hạng của các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, và Bing, mà còn có ảnh hưởng sâu rộng đến cách mà website của bạn tương tác với các công cụ tìm kiếm và người dùng.

  Một trang web chuẩn SEO được thiết kế với cấu hình và tính năng đặc biệt, nhằm làm cho việc thu thập thông tin và hiểu rõ toàn bộ nội dung của website trở nên một nhiệm vụ dễ dàng đối với các công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là các trang và nội dung trên trang web của bạn sẽ được index nhanh chóng và hiển thị trong kết quả tìm kiếm một cách hiệu quả.

  Thế nào là thiết kế website chuyên nghiệp ?

  Một trang web trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy khi tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thiết kế giao diện, tính năng và nội dung. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp phải đảm bảo rằng trang web của họ cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Điều này bao gồm việc sử dụng công nghệ thiết kế tiên tiến, tạo giao diện hấp dẫn với hình ảnh bắt mắt, cung cấp thông tin rõ ràng về sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo tốc độ tải trang nhanh, tạo tính tương tác cao để giữ chân người dùng, tăng doanh số bán hàng và duy trì hoạt động liên tục mà không bị gián đoạn.

  Thiết kế website có hợp đồng cụ thể rõ ràng không?

  Thiết kế website tại TrustWeb có hợp đồng cụ thể, rõ ràng và đầy đủ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi hợp tác. Chúng tôi đảm bảo tính trung thực minh bạch và uy tín bằng văn bản khi cùng hợp tác.

  Trust Web thiết kế website cho những ngành và lĩnh vực nào?

  Công ty TRUST WEB thiết kế website tất cả ngành nghề và lĩnh vực và theo yêu cầu của từng khách hàng. Một số lĩnh vực được chúng tôi thiết kế website theo yêu cầu nhiều nhất là:

  • Thiết kế website nội thất
  • Thiết kế website bán hàng
  • Thiết kế website thời trang
  • Thiết kế web bất động sản
  • Thiết kế website thẩm mỹ viện – spa
  • Thiết kế web ngành điện máy
  • Thiết kế web du lịch
  • Thiết kế website giáo dục
  • Thiết kế website doanh nghiệp
  • Thiết kế website cà phê – trà sữa
  • Thiết kế website quá ăn
  • Thiết kế web theo yêu cầu
  Hotline liên hệ (Zalo)

  094 333 9545
  0933.996.289

  Hoặc để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ liên hệ

   This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.