Thiết Kế Website TrustWeb

Blog nổi bật

Thiết kế Website uy tín, chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, tặng tên miền và hosting tốc độ cao. Thiết kế Website bất động sản, bán hàng, đa ngành nghề trọn gói theo yêu cầu chỉ từ 2 triệu đồng.

NHẬN BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Mời bạn gửi thông tin để nhận được cuộc gọi lại hoặc email báo giá từ chuyên viên tư vấn.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Bạn hỏi - trustweb trả lời

Dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Trust Web có gì đặc biệt ?

Nếu bạn đang so sánh giá trị của dịch vụ thiết kế web của TRUST WEB với các đơn vị khác và cảm thấy rằng chúng tôi có giá cao hơn, điều đó hoàn toàn chính xác khi bạn so sánh với những dịch vụ làm web rẻ tiền như web 500k hoặc web 1 triệu. Tuy nhiên, để đánh giá mức độ hợp lý của chi phí, bạn cần xem xét những gì bạn thực sự nhận được từ TRUST WEB.

 

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một công ty thiết kế web. Chúng tôi cung cấp một gói dịch vụ toàn diện, bao gồm tư vấn làm web chuyên nghiệp và cung cấp hosting. Ngoài ra, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn sau khi dự án hoàn thành, và thậm chí cung cấp hỗ trợ vĩnh viễn nếu bạn quyết định sử dụng hosting của chúng tôi. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể yên tâm phát triển doanh nghiệp của mình mà không cần lo lắng về mọi vấn đề liên quan đến website.

 

✅ Giao diện⭐ Ấn tượng, chuẩn SEO
✅ Tính năng⭐ Dễ thao tác, quản trị
✅ Tốc độ⭐ Nhanh chóng
✅ Bảo mật⭐ An toàn, mạnh mẽ
✅ Hình ảnh⭐ Rõ ràng, sắc nét
✅ Màu sắc⭐ Hài hòa, phù hợp với nhận diện thương hiệu

Thời gian thiết kế website bao lâu ?

Nếu bạn chọn làm website giống mẫu có sẵn (chỉnh sửa ít), chúng tôi đảm bảo sau 2-3 ngày website sẽ hoàn thành và có thể live trên hosting, nếu không có vấn đề gì khách hàng sẽ được bàn giao website, quyền quản trị Admin.

 

Với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu thì phụ thuộc vào ý kiến của khách hàng, yêu cầu về giao diện và tính năng của web mà thời gian làm web có thể thay đổi thường từ 7-15 ngày.

Giá thiết kế web hiện nay bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường, gói thiết kế website dao động mức giá từ 5-20 triệu đồng trở lên. Tại Trust Web, chúng tôi có mức giá thiết kế website tối thiểu là 2.000.000vnd. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói thiết kế website khác với mức chi phí khác nhau.

Phí duy trì hằng năm khoảng bao nhiêu ?

Phí duy trì website còn phụ thuộc vào chính sách của từng công ty thiết kế website. Theo đó, mức chi phí này sẽ dao động theo từng năm do trang web cần duy trì dịch vụ lưu trữ hosting, tên miền, SSL và đôi khi là phí bảo hành, bảo trì hàng năm.

 

Tại TRUST WEB, phí duy trì website sẽ hoàn toàn phụ thuộc hoàn toàn vào dung lượng gói hosting và tên miền mà khách hàng chọn. Ví dụ, khi web bán hàng của bạn chọn tên miền quốc tế và có gói hosting với dung lượng 1GB, 2GB thì phí duy trì mỗi năm sẽ rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng.

Thế nào là thiết kế web chuẩn SEO ?

Thiết kế website đáp ứng tiêu chí SEO mang lại một loạt lợi ích quan trọng. Nó không chỉ là việc xây dựng một trang web theo các tiêu chuẩn kỹ thuật Onpage để đáp ứng yêu cầu xếp hạng của các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, và Bing, mà còn có ảnh hưởng sâu rộng đến cách mà website của bạn tương tác với các công cụ tìm kiếm và người dùng.

Một trang web chuẩn SEO được thiết kế với cấu hình và tính năng đặc biệt, nhằm làm cho việc thu thập thông tin và hiểu rõ toàn bộ nội dung của website trở nên một nhiệm vụ dễ dàng đối với các công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là các trang và nội dung trên trang web của bạn sẽ được index nhanh chóng và hiển thị trong kết quả tìm kiếm một cách hiệu quả.

Thế nào là thiết kế website chuyên nghiệp ?

Một trang web trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy khi tuân theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thiết kế giao diện, tính năng và nội dung. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp phải đảm bảo rằng trang web của họ cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Điều này bao gồm việc sử dụng công nghệ thiết kế tiên tiến, tạo giao diện hấp dẫn với hình ảnh bắt mắt, cung cấp thông tin rõ ràng về sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo tốc độ tải trang nhanh, tạo tính tương tác cao để giữ chân người dùng, tăng doanh số bán hàng và duy trì hoạt động liên tục mà không bị gián đoạn.

Thiết kế website có hợp đồng cụ thể rõ ràng không?

Thiết kế website tại TrustWeb có hợp đồng cụ thể, rõ ràng và đầy đủ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi hợp tác. Chúng tôi đảm bảo tính trung thực minh bạch và uy tín bằng văn bản khi cùng hợp tác.

Trust Web thiết kế website cho những ngành và lĩnh vực nào?

Công ty TRUST WEB thiết kế website tất cả ngành nghề và lĩnh vực và theo yêu cầu của từng khách hàng. Một số lĩnh vực được chúng tôi thiết kế website theo yêu cầu nhiều nhất là:

 • Thiết kế website nội thất
 • Thiết kế website bán hàng
 • Thiết kế website thời trang
 • Thiết kế web bất động sản
 • Thiết kế website thẩm mỹ viện – spa
 • Thiết kế web ngành điện máy
 • Thiết kế web du lịch
 • Thiết kế website giáo dục
 • Thiết kế website doanh nghiệp
 • Thiết kế website cà phê – trà sữa
 • Thiết kế website quá ăn
 • Thiết kế web theo yêu cầu